Thứ Sáu, 31 tháng 8, 2018

Sàn gỗ nhựa ngoài trời chịu nhiệt có tốt không?


Liệu sàn gỗ nhựa ngoài trời có chịu nhiệt tốt như bạn đang nghĩ hay không? Liệu chúng có hiện tượng phai màu khi lắp đặt trong mùa hè không?

Tính chịu nhiệt ở sàn gỗ nhựa ngoài trời  

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là sản phẩm không còn quá xa lạ đối với những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng ván sàn ở không gian ngoại thất. Hội tụ những đặc điểm vượt trội + giá thành mềm mượt nên ngay khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, sản phẩm nhạnh chóng có độ hot và khẳng định vị thế của mình qua những đánh giá từ phía khách hàng đặt mua sàn ngoài trời.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời chịu nhiệt có tốt không?


Nếu bạn đã tìm hiểu về san go ngoai troi chính hãng, bạn sẽ không thể nào quên được khả năng chịu nhiệt của chúng. Hoặc nếu như bạn chưa cập nhật được bất kì thông tin gì về dòng sản phẩm này, hãy cùng xem chỉ số chịu nhiệt mà sàn ngoài trời đang có và liệu chúng có mất màu khi trời hè hứng chịu cái nắng hơn 40 độ C ở khu vực miền bắc hay không?
Theo nguồn thông tin chính xác nhất, sàn gỗ lắp ngoài trời cao cấp chịu được mức nhiệt hơn 120 độ C. Như vậy nếu so sánh với nền nhiệt cao nhất trong mùa hè cũng chỉ bằng 1/3 sức chịu của sàn ngoài trời. Từ đặc điểm này, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt sản phẩm ở mọi vị trí trong không gian ngoại thất và dù ở khu vực miền bắc, miền trung hay miền nam đều có thể sử dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời này.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời chịu nhiệt có tốt không?

Thi công sàn gỗ ngoài trời chính hãng chống phai màu
Với đặc điểm trên, sàn gỗ ngoài trời liệu có hiện tượng phai màu không? Ở một khía cạnh nào đó và đến một lúc nào đó, sản phẩm cũng sẽ có hiện tượng này nhưng khoảng sau 20 năm sử dụng, bạn mới thấy bắt đầu có dấu hiệu này. Nếu bạn muốn kiểm chứng tính năng này của ván sàn gỗ ngoài trời, bạn có thể đặt mua chúng và sử dụng ở bất kì không gian nào bạn thích. Chắc chắn, sản phẩm đáp ứng đủ yêu cầu của không gian và yêu cầu của bạn. Một sản phẩm có màu sắc khá bắt mắt, an toàn, tính năng chịu nhiệt quá đỉnh và chịu nước quá hoàn hảo. Bạn sẽ khó có thể tìm được tại thị trường Việt Nam sản phẩm nào thích hợp với khí hậu Việt Nam và chịu được nhiệt độ ngoài trời như sàn gỗ nhựa ngoài trời.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời chống thấm nước ở mức độ nào?     

Sàn nhựa ngoài trời hoàn toàn có thể chịu được nước trong 30 ngày đêm mà không có hiện tượng phồng rộp, cong vênh,…Những dấu hiệu cho thấy chất lượng kém của sản phẩm dường như không có ở sàn gỗ nhựa ngoài trời và đương nhiên, đó là một sản phẩm tốt khi phù hợp với khí hậu Việt Nam và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.
sàn gỗ ngoài trời - chịu nhiệt rất tốt, hạn chế chống phai màu ở mức cao nhất. Với vị trí yêu cầu tính chịu nhiệt + chịu nước cao, bạn nên sử dụng dòng sản phẩm này để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có được không gian đúng ý.
Xem thêm: sàn gỗ ban công 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét